iD Junction

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng

Hiện có khá nhiều kênh đầu tư trên thị trường, và các nhà đầu tư đang trong cuộc chạy đua “rót vốn” vào những ngày cuối năm 2021. Trong đó, kênh bất động sản được các nhà đầu tư tích cực “săn đón” để tích lũy tài sản ròng và lưu giữ cho con cháu về sau.

Mặc dù thu hút dòng chảy đầu tư nhiều nhất, nhưng thị trường bất động sản (BĐS) đã từng trải qua nhiều cơn sóng lớn, nên các nhà đầu tư ngày càng cẩn trọng hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng” trước khi đưa ra quyết định.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 1

Pháp lý đặt lên hàng đầu

Dự án BĐS đến từ một chủ đầu tư uy tín và làm việc chuyên nghiệp thì sẽ luôn mang lại những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tiến độ hoàn thiện hạ tầng cũng như pháp lý minh bạch.

Theo chuyên gia Phan Công Chánh, nhà đầu tư và người mua nhà không nên quan tâm đến giá rẻ, mà hãy chú ý đến pháp lý. Khi chủ đầu tư có đủ tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm và tâm huyết đế đi đến cùng thì dự án có hệ thống pháp lý vững vàng. Để đi đến thời điểm mở bán dự án là cả một quá trình kéo dài từ 5-10 năm để hoàn thiện thủ tục pháp lý và truyền tải thông điệp về sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm của chủ đầu tư đến với khách hàng của mình.

Dự án iD Junction – Moonlight Villas do Tây Hồ Group phát triển đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, thủ tục giao đất, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng. Dự án khởi công từ 24/03/2021. Trong suốt mùa dịch, dự án vẫn được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đề ra. Cuối 11/2021 vừa qua, cụm Sales Gallery và nhà mẫu đã chính thức khai trương để chào đón khách tham quan và trải nghiệm, trở thành nơi “chia sẻ – tìm hiểu – kết nối” để công dân toàn cầu hiện thực hóa ước mơ về một mái ấm, nơi an cư đẳng cấp, hiện đại và đầy bản sắc.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 2

Tây Hồ Group luôn giữ đúng cam kết với khách hàng

Sức hút từ vị trí

Nhằm chọn BĐS có khả năng tăng giá tốt, mang lại lợi nhuận “khủng” cho nhà đầu tư thì việc nghiên cứu các xu thế dịch chuyển bất động sản rất quan trọng.

Câu chuyện thời kỳ dịch bệnh cho thấy người Việt có một xu thế không còn thích sống ở Sài Gòn mà di chuyển qua khu vực vệ tinh, di chuyển bao lâu quan trọng hơn bao xa. Cách xa TP.HCM, nếu di chuyển qua cao tốc 30 phút vẫn rất thoải mái. Xu thế đầu tư vị trí này sẽ có lợi nhuận tốt. Sau thời gian giãn cách XH, giới thành đạt đang ấp ủ giấc mơ về không gian sống có sự gặp gỡ giữa con người và thiên nhiên. Mô hình “All in one” đang được chú ý, hỗ trợ phục vụ cho mọi nhu cầu sinh hoạt, nghỉ dưỡng, chú trọng tiềm năng cá nhân và phát triển giáo dục cho con cái.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 3

iD Junction tọa lạc ngay tam giác vàng logistics của miền Nam

Chỉ cách Quận 2 TPHCM 20 phút qua cao tốc, nằm cạnh khu dân cư hiện hữu, cách Vincom Long Thành chỉ 1km, iD Junction – Moonlight Villas là khu phức hợp tổng diện tích 40,1 hecta; có đầy đủ các hạng mục nhà ở thấp tầng biệt lập, khu căn hộ cao tầng, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 4

 Hình ảnh phối cảnh phân khu Moonlight Villas – giấc mơ thành hiện thực

Đầu tư BĐS để an cư hay khai thác cho thuê thì việc chọn vị trí đắc địa, có sự phát triển về hạ tầng rất cần thiết. Và khi các công trình giao thông đi vào hoạt động thì giá trị BĐS sẽ ngày càng tăng lên.

Theo các chuyên gia, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng được đẩy mạnh trong thời gian qua, trung tâm Long Thành – nơi dự án iD Junction đang tọa lạc sẽ có cơ hội trở thành logistics hub không chỉ của nội địa mà còn mang tầm quốc tế, trong xu thế các nhà cung ứng trên toàn cầu đang dần dịch chuyển về các nước Đông Nam Á sau đại dịch.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 5

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất Động Sản Long Thành Riverside và 4 đơn vị phân phối

Tây Hồ Group đã không ngừng nghiên cứu, sàng lọc và lựa chọn các đối tác phân phối có uy tín để đồng hành cùng mình trong quá trình cung cấp những thông tin và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Tiềm năng về quy hoạch và khả năng lấp đầy

Xét về quy hoạch vùng, miền Nam đang được hưởng nhiều lợi ích. Nếu như phía Bắc các tuyến đường cao tốc đã hoàn thiện thì ở miền Nam chỉ có 2 cao tốc lớn là TP.HCM – Dầu Giây – Long Thành và Cao tốc – TP.HCM – Trung Lương. Đặc biệt là dự án sân bay Long Thành khi Thủ Tướng chỉ đạo quyết liệt và dự kiến đưa vào họat động giai đoạn 1 năm 2025.

Những tuyến đường cao tốc kết nối liên vùng đang được triển khai đầu tư và xúc tiến thi công.

“Giao thông đi đến đâu thì giá đầt tăng đến đó. Đầu tư công sẽ giúp việc mở rộng sân bay, cảng biển, kinh tế vùng “cất cánh” và BĐS hưởng lợi”, chuyên gia Phan Công Chánh chia sẻ.

Các yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của một dự án bất động sản tiềm năng - 6

iD Junction – Moonlight Villas – nơi mảng xanh và sông hồ mở ra cánh cửa đến hạnh phúc cho cư dân tương lai

Ngoài ra, khả năng lấp đầy dự án nhanh chóng, như khu đô thị phức hợp iD Junction với quy mô vừa là 40ha cũng sẽ tạo nên sức hút và tiềm năng khi đầu tư.

Như vậy, khi lựa chọn đầu tư BĐS, nên chọn dự án có pháp lý bền vững và tính thanh khoản cao, giá trị khai thác tốt, không nên “lướt sóng”, những mô hình tạo cơn sốt ảo sẽ sớm bị chao đảo trên thị trường. Thời gian đầu tư tốt thường từ 3-5 năm, theo các chuyên gia.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/kinh-doanh/cac-yeu-to-tao-nen-suc-hap-dan-cua-mot-du-an-bat-dong-san-tiem-nang-c161a1315572.html

Đăng bình luận

error: Nội dung này được bảo vệ