iD Junction

Dân số Long Thành sẽ tăng trong vòng 10 năm tới?

Chúng tôi đã sẵn sàng cho 11.000 công dân toàn cầu

Công dân toàn cầu – xu hướng làm việc liên vùng, đặc biệt trong các ngành Logistics, công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ ngày càng tăng cao khi chính phủ đẩy mạnh phát triển kinh tế sau dịch Covid-19. Do đó, số lượng chuyên gia làm việc ở các KCN không ngừng gia tăng, đồng nghĩa với nhu cầu an cư cũng ngày càng cấp thiết, đặc biệt là vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, như Đồng Nai, KCN Nhơn Trạch, Vũng Tàu…

Trung tâm Long Thành – Điểm đến an cư lý tưởng công dân toàn cầu

Theo đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Long Thành đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050, ngày 06/03/2020 UBND huyện Long Thành đã trình lên UBND tỉnh Đồng Nai về đề xuất phân vùng huyện Long Thành, mà trung tâm là thị trấn Long Thành vừa được phê duyệt là đô thị loại 4 và sẽ phát triển thành đô thị chức năng.

Là đầu mối giao thông quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành sở hữu hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, kết nối nhanh chóng với TPHCM, các tỉnh miền Đông và miền Tây. Khi sân bay Quốc tế Long Thành với quy mô 5.000ha đi vào hoạt động, Long Thành sẽ là cửa ngõ giao thương quan trọng của toàn khu vực Đông Nam Á và châu Á.

Với những lợi thế này, Long Thành được định hướng trở thành trung tâm đô thị công nghiệp và logistics hiện đại bậc nhất. Trong đó, công nghiệp và thương mại dịch vụ là hai ngành mũi nhọn được ưu tiên đầu tư nhiều nhất trong thời gian tới. Điều đó đồng nghĩa với việc xuất hiện ngày càng nhiều các Khu công nghiệp mới tại đây. Đặc biệt, khi hình thành tam giác vàng logistics miền Nam bao gồm: nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Cảng Hàng không Quốc tế mới Long Thành, Cảng Cái Mép – Thị Vải, công dân toàn cầu nhu cầu về nguồn nhân lực làm việc cho các vị trí chuyên gia, kỹ sư, quản lý trung và cao cấp cực kì lớn. Từ đó, dẫn đến yêu cầu cấp thiết về nhà ở cho các chuyên gia sẽ tăng cao.

Với vị trí thuận lợi chỉ cách quận 1 (TPHCM) khoảng 30 phút di chuyển xe ô tô bằng đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, trung tâm Long Thành được đánh giá là nơi có vị trí thuận tiện nhất để phát triển các dự án nhà ở. Từ trung tâm Long Thành đi ra các vùng lân cận như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Vũng Tàu…  rất dễ dàng nhờ hệ thống giao thông đồng bộ trong vài năm tới. Đặc biệt là tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được tích cực triển khai để giảm tải áp lực cho Quốc lộ 51. Như vậy, đối với các chuyên gia làm việc tại TPHCM, các khu vực lân cận như Biên Hòa, Vũng Tàu, cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, trung tâm Long Thành là địa điểm lý tưởng để an cư, lạc nghiệp.

Miền đất hứa cho công dân toàn cầu

Tọa lạc ngay tam giác vàng logistics, ID Junction của nhà phát triển Tây Hồ Group đã sẵn sàng cung cấp nhà ở cho 11.000 công dân toàn cầu văn minh, trí thức. Nhà phát triển Tây Hồ Group  còn đầu tư các chuẩn mực trong xây dựng, thiết kế, tiện ích nội khu, kiến tạo các khu compound hiện đại bậc nhất nằm trong khu đô thị xanh. 

Về quy hoạch, dự án có tổng quy mô 41ha, bài bản, chỉnh chu, giữ gìn các điều kiện tự nhiên sông rạch, tôn tạo thêm hồ trung tâm và quảng trường. Mật độ xây dựng tại JD Junction trong toàn khu chỉ hơn 25% và hơn 2/3 diện tích (40%) dành cho không gian cây xanh và mặt nước, đưa không gian xanh len lỏi trong từng ngách sống của cư dân

Về xây dựng, dự án kết hợp thi công Precast bảo đảm tiến độ và thân thiện môi trường, hạn chế gây ô nhiễm ảnh hưởng đến khu dân cư hiện hữu bên ngoài. Về thiết kế, các khu compound ở đây đều là nhà song lập và đơn lập, hoàn toàn không có nhà liên kế. Mỗi căn có ít nhất 03 mặt thoáng vì vậy đón sáng và gió trời tự nhiên tối ưu nhất, an ninh an toàn 24/7. Đối với từng nhà, dự án trang bị cổng tự động, Video door phone, phân loại rác sinh hoạt, cung cấp các tiện ích hiện đại cho 1 cuộc sống thư thái lý tưởng.

Công dân toàn cầu không chỉ tận hưởng được tiện ích trong khu compound mà còn được hưởng nhiều tiện ích ngoại khu từ hệ giao thông, cây xanh, khuôn viên…, thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố và liên vùng. Toàn bộ tư vấn thiết kế của dự án từ quy hoạch, thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng đều được thực hiện bởi các đối tác Quốc tế danh tiếng như B+H (Canada), RSP (Singapore), PLandscape (Thailand), Aurecon ( Australia). Dự án có pháp lý minh bạch, rõ ràng, định hướng xây dựng nhà ở để hình thành cộng đồng dân cư bền vững.

Về ứng dụng công nghệ, ID Junction ứng dụng công nghệ AI hiện đại bền vững trong quản lý vận hành dự án và booking tiện ích thông qua App; các khu compound an ninh với camera giám sát 24/7 được kết nối với nhà điều hành trung tâm, camera AI giúp tự động tìm chỗ đỗ xe. Sự an toàn, riêng tư và tiện ích trong cuộc sống của gia chủ luôn được đặt lên hàng đầu. 

Dự án ID Junction – Giao điểm thương mại miền Nam

Quy mô

  • Tổng diện tích toàn khu 40.7 ha
  • Mật độ xây dựng toàn khu:  ~25%
  • Mật độ cây xanh và mặt nước ~40%
  • Mặt bằng tổng thể

Các hạng mục chính 

  • Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập)
  • Khu Chung cư cao cấp (Chung cư kết hợp TMDV)
  • Khu Thương mại Dịch Vụ
  • Trường học liên cấp
  • Khu thể thao phức hợp
  • Khu Quảng trường & Hồ trung tâm

Vị trí vàng logistics 

Cách quận 1 – TPHCM 30 phút di chuyển xe ô tô, nằm ngay giao điểm của cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, đồng thời cách sân bay Quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, ID Junction nằm ngay tam giác vàng logistics tương lai của cả miền Nam, thông thương Quốc tế.

Kết nối với các tiện ích ngoại khu

Đăng bình luận

error: Nội dung này được bảo vệ