iD Junction

Cư dân iD Junction – Họ là ai?

iD Junction đang trong những ngày háo hức đón chào cư dân về với tổ ấm mới của mình. Cư dân của iD Junction-họ là những ai?
🌿Đó là gia đình nhiều thế hệ với những người con hiếu thảo mong muốn cha mẹ có một mái ấm khang trang, một môi trường sống xanh mát để an hưởng tuổi già
🌿Đó là gia đình hạt nhân mà ba mẹ luôn mong muốn con cái được sống hòa mình cùng thiên nhiên, nhưng vẫn không tách rời khỏi những tiện ích học hành, vui chơi và đời sống đô thị nhộn nhịp
🌿Đó là những vợ chồng trẻ thành đạt, quan tâm đến một phong cách sống giàu trải nghiệm, đẳng cấp, vừa là tài sản tích trữ đầu tư về sau.
🌿Đó là những chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp Nhơn Trạch-Vũng Tàu, sau những tháng ngày lặn lội bôn ba cũng tìm được một chốn đi về thuận tiện.
👉Dù có nhiều khác biệt, nhưng chắc chắn Quý Cư dân sẽ tạo nên một cộng đồng đa màu sắc và phong phú, một môi trường sống thân thiện và hòa đồng, nơi mà mọi người đều được chào đón và tôn trọng.
🏡Các đợt bàn giao nhà sẽ bắt đầu từ ngày 20/01/2024 cho đến tháng 03/2024. Để công tác bàn giao nhà được chu đáo và thuận tiện nhất cho Quý khách, thông tin chi tiết thời gian bàn giao sẽ được thông báo đến từng khách hàng theo các đợt khác nhau.
🏡Nếu Quý khách có nhu cầu nhận bàn giao sớm, vui lòng liên hệ Phòng Dịch vụ khách hàng để sắp xếp lịch bàn giao nhà được tốt hơn
error: Nội dung này được bảo vệ