iD Junction

Đột phá 2024 của Đồng Nai đến từ đầu tư công các dự án giao thông

🛤Đồng Nai là nơi có nhiều dự án hạ tầng giao thông quan trọng của quốc gia như: Cảng hàng không quốc tế Long Thành, Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Liên Khương. Theo Bộ GT-VT, trong năm 2024, sẽ tiến hành khởi công 3 dự án đường cao tốc gồm: Dầu Giây – Tân Phú, Tân Phú – Bảo Lộc là 2 trong 3 dự án thành phần của tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương.
🛤Bên cạnh đó, trong năm 2024, Đồng Nai cũng sẽ khởi công 3 dự án quan trọng là nâng cấp, mở rộng đường 25B (đoạn từ trung tâm H.Nhơn Trạch ra quốc lộ 51); xây dựng đường 25C (đoạn từ quốc lộ 51 đến hương lộ 19) và dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường tỉnh 774B.
🛤Đồng thời, 3 dự án quan trọng kết nối với cảng hàng không quốc tế Long Thành là dự án nâng cấp, mở rộng các tuyến đường tỉnh 769 và xây dựng mới tuyến đường tỉnh 770B sẽ được bố trí nguồn vốn thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, giải phóng mặt bằng khi hoàn thiện thủ tục đầu tư.

👉👉👉 Năm 2024 là năm tăng tốc thực hiện các công trình giao thông trọng điểm. Vì thế, trong những ngày đầu năm mới (mùng 3, 4 Tết Nguyên đán), Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà và lãnh đạo các bộ, ngành đã đến chỉ đạo, tháo gỡ vướng mắc và động viên các cán bộ, nhân viên làm việc xuyên Tết tại các dự án trọng điểm quốc gia ở Đồng Nai, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu
Nguồn và ảnh: Bao Đồng Nai, Thanh Niên
error: Nội dung này được bảo vệ