iD Junction

ID Junction – cách Vincom Long Thành 1km: Vị trí đắc địa – Tầm nhìn đắt giá cho nhà đầu tư

Sở hữu vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá tại khu vực trung tâm Long Thành được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông, logistics, có giá trị đầu tư bền vững tại vùng giáp ranh TPHCM, ID Junction là sản phẩm có tầm nhìn đắt giá với các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Tháng 3/2020 vừa qua, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản kiến nghị Thủ tướng nhiều giải pháp nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không Quốc tế Long Thành. UBND tỉnh cũng kiến nghị Chính phủ cho phép vận dụng Điều 25, Nghị định 47/2014/NĐ-CP ngày 15-5-2014 của Chính phủ để áp dụng chính sách hỗ trợ xử lý chênh lệch giữa các khung chính sách đối với các hạng mục hạ tầng. Trong đó có dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu  và dự án mở rộng đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây lên 10 – 12 làn xe. Đây là những tuyến cao tốc huyết mạch kết nối sân bay Long Thành với các tỉnh phía Nam, và tạo mạch kết nối tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và cụm cảng nước sâu số 5 Cái Mép – Thị Vải; đảm bảo kết nối giao thông đồng bộ khi sân bay Long Thành đi vào khai thác và vận chuyển hàng hóa, tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người dân.

 

Tọa lạc tại tam giác vàng logistics của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, dự án ID Junction nằm trong khu vực được hình thành bởi cảng hàng không Quốc tế Long Thành và nút giao cao tốc TPHCM – Long Thành và quốc lộ 51, Cảng Cái Mép – Thị Vải đang là vị trí kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế thuận lợi nhất mà chưa có dự án nào tọa lạc tại trung tâm Long Thành có được. Là khu đô thị giao thoa về vị trí, về kinh tế – xã hội và các thế hệ gia đình, ID Junction sẽ trở thành giao điểm thương mại miền Nam, là miền đất tương lai cho công dân toàn cầu.

Nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu, dự án ID Junction cách sân bay Quốc tế Long Thành 5km, cách đường số 1 – tuyến đường chính dẫn vào sân bay ở giai đoạn 1 vỏn vẹn 1km, đến  trung tâm hành chính huyện Long Thành 1,5km. Đặc biệt, dự án không nằm trong phễu bay, nên không bị hạn chế về chiều cao và ảnh hưởng âm thanh ồn ào. Vị trí dự án là trung tâm liên kết vùng được hình thành trong tương lai, tập trung chuyên gia, CB-CNV trong ngành logistics và chuyên gia các KCN. Tại miền Nam, khu vực này sẽ sầm uất chỉ sau TPHCM – trung tâm kinh tế thương mại của cả nước. Kết nối về Quận 1 TPHCM chỉ 30p di chuyển xe ô tô, cách Vincom Long Thành 1km

Trong vai trò là Nhà phát triển dự án ID Junction, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (Tây Hồ Group) đã chủ động tạo ra dòng sản phẩm bất động sản khác biệt trên thị trường, mang đến những trải nghiệm sâu sắc, mới mẻ cho khách hàng. Với quỹ đất lớn trên 40ha, mật độ xây dựng chỉ 25% trong khi cây xanh và mặt nước chiếm hơn 2/3 tổng diện tích toàn khu, dự án có thiết kế đẳng cấp, giao thoa giữa bản sắc Việt Nam và hội nhập toàn cầu.

Tầm nhìn đắt giá

Với những thuận lợi về vị trí hạ tầng; sự khác biệt trong thiết kế và thông điệp, ID Junction trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư.

Không ngừng chuẩn bị nguồn lực và quỹ đất lớn trên 40ha, đón sóng đầu tư từ trung tâm Long Thành – trọng điểm kinh tế miền Nam, Tây Hồ Group phát triển dự án ID Junction với mong muốn trở thành một nhà phát triển những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, nơi mỗi một thành viên đều có một môi trường sống lý tưởng để tự do phát triển hết các tiềm năng của mình, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn. 

Quy hoạch tổng thể của ID Junction gồm có các hạng mục chính: Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập), Khu Chung cư cao cấp (Chung cư kết hợp TMDV), Khu Thương mại Dịch Vụ, Trường học liên cấp, Khu thể thao phức hợp, Khu Quảng trường & Hồ trung tâm. Tọa lạc tại vị trí vàng là trung tâm liên kết vùng, nằm trên tuyến đường số 1 dẫn vào sân bay Long Thành, dự án trở thành sản phẩm bất động sản có giá trị khác biệt, dễ dàng tối ưu hóa lợi nhuận cho các nhà đầu tư chiến lược. Theo Nhà phát triển dự án – Tây Hồ Group “Là công dân toàn cầu, cuộc sống văn minh – hiện đại không chỉ thể hiện ở tiện ích, công nghệ để bắt nhịp cùng thế giới; mà còn hướng đến sự hoà quyện cùng thiên nhiên, giữ gìn môi trường, bản sắc”. Do đó, thiết kế của dự án là khu đô thị giao thoa giữa truyền thống và hiện đại. Ngoài việc ứng dụng công nghệ AI hiện đại bền vững, quản lý vận hành dự án và booking tiện ích thông qua App; ID Junction còn tập trung thiết kế mang tính bản sắc ở các khu cộng đồng, phân biệt các lối đi bộ – xe đạp và xe ô tô, mang hồ và sông vào trong cuộc sống thường nhật; để tạo ra sự gặp gỡ về tinh thần giữa con người và thiên nhiên, trở thành miền đất hứa cho công dân toàn cầu.  

Kiến tạo không gian sinh hoạt cộng đồng giao hòa với thiên nhiên, giao thoa giữa bản sắc Việt Nam và hội nhập toàn cầu, ID Junction tựa như biệt thự khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng đô thị, tạo nên xu hướng phát triển vững bền cho thế hệ tương lai. Với chính sách phát triển hạ tầng thuận lợi, tính thanh khoản cao, giúp giải tỏa “cơn khát” về bất động sản vùng giáp ranh TPHCM sau thời gian ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, dự án thật sự trở thành sản phẩm có vị trí đắc địa, tầm nhìn đắt giá cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự án ID JunctionVị trí đắc địa, Tầm nhìn đắt giá

Quy mô

  • Tổng diện tích toàn khu 40.7 ha
  • Mật độ xây dựng toàn khu:  ~25%
  • Mật độ cây xanh và mặt nước ~40%
  • Mặt bằng tổng thể

Các hạng mục chính

  • Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập)
  • Khu Chung cư cao cấp (Chung cư kết hợp TMDV)
  • Khu Thương mại Dịch Vụ
  • Trường học liên cấp
  • Khu thể thao phức hợp
  • Khu Quảng trường & Hồ trung tâm

Vị trí vàng logistics

Cách quận 1 – TPHCM 30 phút di chuyển xe ô tô, nằm ngay giao điểm của cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51, đồng thời cách sân bay Quốc tế mới Long Thành chỉ 5km, ID Junction nằm ngay tam giác vàng Logistics tương lai của cả miền Nam, thông thương Quốc tế.

Kết nối với các tiện ích ngoại khu

 

Đăng bình luận

error: Nội dung này được bảo vệ