iD Junction

Không gian phòng ngủ, vỗ say giấc nồng

🛏Phòng ngủ là không gian riêng tư quan trọng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, Vì thế, việc sắp xếp không gian và cách thiết kế phòng ngủ đẹp cũng cần được chú trọng để mang lại cảm giác hài hòa và tiện nghi. Phòng ngủ cũng là nơi thể hiện dấu ấn riêng của chủ nhân một cách rõ nét nhất.
🛏Tùy vào diện tích phòng ngủ mà lựa chọn màu sắc cũng như đồ nội thất. Đối với các phòng ngủ diện tích nhỏ, bạn nên chọn các đồ nội thất cơ bản như giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm hoặc tủ đầu giường. Đối với các phòng ngủ lớn hơn có thể bổ sung thêm bàn ghế làm việc, ghế thư giãn cũng như phụ kiện trang trí.
🛏Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, phòng ngủ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp phụ kiện trang trí tạo điểm nhấn cho không gian sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu yêu thích phong cách tối giản, bạn có thể chọn phòng ngủ sử dụng tông màu trung tính nhẹ nhàng, trang nhã như trắng, xám, xanh nhạt.
🛏Tùy theo giới tính và lứa tuổi mà thiết kế phòng ngủ với những phong cách nội thất riêng. Phòng ngủ cho trẻ em nên chọn đồ nội thất đơn giản, phù hợp với lứa tuổi, bài trí thêm những món đồ chơi, họa tiết trang trí dễ thương phù hợp với sở thích của bé.
Một điều tối quan trọng là không gian phòng ngủ cần thoáng đãng với các khung cửa sổ, ban công có tầm nhìn thoáng, giúp đối lưu không khí với các giải pháp chắn sáng bằng màn rèm.
error: Nội dung này được bảo vệ