iD Junction

Phòng sinh hoạt chung – Không gian gắn kết gia đình

👨‍👩‍👧‍👦Phòng sinh hoạt là căn phòng chung của 1 gia đình, nơi sum họp và thư giãn. Với vai trò gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung vốn đã quan trọng lại càng cần thiết hơn trong cuộc sống hiện đại khép kín theo chủ nghĩa cá nhân khiến ông bà, bố mẹ, con cái tuy sống chung một nhà nhưng không thấu hiểu và gắn kết.
👨‍👩‍👧‍👦Ở phòng sinh hoạt chung các thế hệ có thể thoải mái cùng nhau trò chuyện, thư giãn, giải trí bất kì khung giờ nào. Như vậy chắc chắn tình cảm gia đình sẽ ngày càng bền chặt.
👨‍👩‍👧‍👦Phòng sinh hoạt chung trong nhà phố, biệt thự sẽ được bố trí ngay ở tầng 1 hoặc tầng 2 và được trang bị những thiết kế, nội thất cần thiết trong quá trình sử dụng.
Không gian cần đủ rộng để tiện lợi cho việc sum họp và đảm bảo yếu tố riêng tư cho không gian khác.
👨‍👩‍👧‍👦Chúng ta có thể có cách bố trí phòng sinh hoạt chung thành phòng karaoke gia đình đơn giản, phòng nhạc cụ, phòng chơi cho trẻ, một thư viện nhỏ, một góc chơi đàn…hoặc có thể kết hợp cùng lúc các phương tiện giải trí phục vụ nhu cầu thường xuyên của các thành viên gia đình
Ở iD Junction, với các mẫu villas song lập và đơn lập việc bố trí không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ dễ dàng hơn và thêm nhiều phần ý vị cho cuộc sống.
error: Nội dung này được bảo vệ