iD Junction

Tâm điểm đầu tư bền vững

Không khó để nhận thấy thị trường bất động sản trong thời gian qua chịu ảnh hưởng tiêu cực từ làn sóng dịch Covid lần thứ 4. Nhưng vì đâu iD Junction vẫn là dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên lựa chọn ở trung tâm Long Thành, Đồng Nai?
Thước đo định lượng giá trị của một KĐT tiềm năng

Một báo cáo từ Baidu – một nền tảng Google Trung Quốc khảo sát về thị trường bất động sản tại khu vực Châu Á đã xác định có ít nhất 24 “thành phố ma” tồn tại vào thời điểm 2015. Định nghĩa “thành phố ma” ở đây là những dự án chưa hoàn thiện bởi chủ đầu tư thực hiện không đúng tiến độ và bỏ dở nửa chừng do dòng tiền thiếu hụt, không đảm bảo chất lượng, yếu tố pháp lý, tính minh bạch… hay đó là dự án có tỷ lệ cư trú rất thấp, không xây dựng được Giá Trị Kết Nối – An Cư Lạc Nghiệp mà chỉ nhắm đến tính đầu cơ ngắn hạn theo những cơn sốt phát triển hạ tầng.

Phối cảnh dự án iD Junction 

Do vậy, đứng trên khía cạnh nhà đầu tư hay dựa trên nhu cầu cơ bản an cư lạc nghiệp thì những yếu tố quan trọng để nhà đầu tư suy xét chính là Thước Đo Định Lượng Giá Trị của một khu Đô Thị Tiềm Năng. Chính từ bức tranh ấy, Tây Hồ Group- Nhà Phát Triển Dự Án với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng-bất động sản đã rất cẩn trọng khi thiết kế và xây dựng dự án iD Junction, nhằm tạo ra các giá trị bền vững cho một Đô Thị Tiềm Năng tại cửa ngõ phía Đông TPHCM.

Phối cảnh iDJunction với các dãy nhà song lập 3 mặt giáp sông hồ Phối cảnh iDJunction với các dãy nhà song lập 3 mặt giáp sông hồ

Các giá trị sau đây giúp nhà đầu tư củng cố được niềm tin bền vững cho sự thặng dư trong tương lai gồm:

Khả năng lấp đầy cao: Đây là tâm điểm đầu tư bền vững khi thoả mãn nhu cầu giãn dân cơ học đến năm 2025 do việc phát triển các cụm công nghiệp chủ lực trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam và giảm áp lực dồn lên đô thị Biên Hoà hơn 30.000 người/năm cùng với 14.000 lao động hoạt động trong giai đoạn 1 phục vụ cho cảng hàng không.

Quy hoạch thiết kế chỉn chu, triển khai đồng bộ: iD Junction là khu compound với 630 căn song lập và đơn lập, shophouse trong khuôn viên 40,1 ha được quy hoạch 40% diện tích với cho cây xanh và mặt nước, công viên, khu thể thao phức hợp cho các lứa tuổi, khu clubhouse và hồ bơi đẳng cấp resort, bảo đảm tính cộng đồng và giao thoa văn hoá. Đây là một đô thị tiên phong cung ứng chưa đến 1% cho nhu cầu an cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, iD Junction được thực hiện bởi các đơn vị tên tuổi như B+H (Canada) – Quy hoạch kiến trúc, RSP (Singapore) – Thiết kế thấp tầng, Aurecon (Úc) – Kết cấu hạ tầng, PLandscape (Thái Lan) – Thiết kế cảnh quan.

Phối cảnh resort bên sông của iD Junction iD Junction- “cả năm” ở resort với tiện ích đẳng cấp

Thặng dư đầu tư trong dài hạn khi tạo cho gia đình bạn một không gian sống hạnh phúc kết nối cộng đồng gắn kết với thiên nhiên dựa trên giá trị bản sắc văn hoá. Khi bạn có thể thong dong rảo bước trên những con đường hoa dẫn đến các quán cà phê boutique hay đắm mình ở hồ bơi đẳng cấp trong những ngày hè oi bức? Còn gì bằng cùng ngắm hoàng hôn, hay dã ngoại bên Hồ Cầu Vồng được lọc bằng công nghệ Wetland mang đến không khí trong lành bảo vệ môi trường. Đầu tư vào Sức Khoẻ, Môi Trường Sống là một sự đầu tư thông minh trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp thế này.

Bố trí thảm thực vật của công nghệ Wetland làm tăng thêm không gian xanh cho dự án Bố trí thảm thực vật của công nghệ Wetland làm tăng thêm không gian xanh cho dự án

Pháp lý minh bạch: Khu đô thị iD Junction đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư, bồi thường đất cho các hộ dân, quy hoạch 1/500 đến giấy phép xây dựng và đã khởi công dự án vào ngày 24/3/2021.

Khoản đầu tư hợp lý, dư địa tăng trưởng bền vững: sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng các dự án cao tốc, sân bay Long Thành vừa chính thức khởi công từ tháng 1/2021, là những yếu tố chứng minh khả năng tăng trưởng giá trị của iD Junction.

“Vị trí đắc địa” cho những nhà đầu tư có “tầm nhìn đắt giá”

Một trong những lý do khiến giá bất động sản ở trung tâm Long Thành ngày càng leo thang và sẽ tiếp tục tăng cao trong những năm tới là do sự xuất hiện của hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm nối liền các tỉnh lân cận như TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, thậm chí giao thương quốc tế đều hội tụ ở đây.

Theo các chuyên gia, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng được đẩy mạnh trong thời gian qua, trung tâm Long Thành sẽ có cơ hội trở thành logistics hub không chỉ của nội địa mà còn mang tầm quốc tế, trong xu thế các nhà cung ứng trên toàn cầu đang dần dịch chuyển về các nước Đông Nam Á sau đại dịch.

Sau gần 8 tháng khởi công (từ tháng 1/2021), dự án thành phần 3 của sân bay quốc tế Long Thành đang bám sát tiến độ. Bộ Giao thông vận tải đề nghị Phó thủ tướng Lê Văn Thành chỉ đạo UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục đẩy nhanh giải phóng mặt bằng của phần sân bay và 2 tuyến đường kết nối để dự án sân bay quốc tế Long Thành, giai đoạn 1 triển khai một cách đồng bộ, đúng tiến độ hoàn thành vào quý 1/2025.

Bên cạnh đó, khu Đông TP.HCM trở thành điểm nóng khi Chính phủ dành nhiều sự ưu ái đầu tư cơ sở hạ tầng, góp phần tăng khả năng kết nối với các khu vực ven đô. Nhờ vậy, có nhiều dự án phát triển giao thông được đẩy mạnh đầu tư như cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu, tạo thuận lợi cho sự kết nối liên vùng.

Sơ đồ vị trí dự án iD Junction Sở hữu vị trí đắc địa ngay ngay tam giác vàng logistics của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, iD Junction thu hút sự chú ý của nhà đầu tư trong và ngoài nước

Tất cả các yếu tố định lượng giá trị cộng với sự phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, các chính sách tài khoá thúc đẩy kinh tế phục hồi sau Covid và dữ liệu lịch sử về sự tăng trưởng giá trị khu Đông chính là những lý do thúc đẩy iD Junction trở thành Tâm điểm đầu tư bền vững.

Nguồn bài viết: https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/id-junction-tam-diem-dau-tu-ben-vung-ar107541

Đăng bình luận

error: Nội dung này được bảo vệ