Thân thiện với môi trường

Hội đủ các tiêu chí sống xanh, bền vững khi có đến 3 mặt giáp sông hồ, diện tích cây xanh cảnh quan, mặt nước chiếm đến hơn 40% tổng diện tích dự án , ID Junction được xây dựng dựa trên phương châm thân thiện với môi trường. Điều này thể hiện rõ ở việc ứng dụng nhiên liệu xanh vào quá trình vận hành hoạt động của dự án khi hoàn thành.
Giá điện đã tăng khoảng 7% mỗi năm và dự kiến sẽ còn tăng cao. Nhu cầu về điện cũng đã phát triển đáng kể trong vài năm qua. Vì thế, hệ thống đèn chiếu sáng công cộng của dự án sẽ sử dụng năng lượng mặt trời, vừa đáp ứng hiệu quả sử dụng vừa tiết kiệm được một phần ngân sách hoạt động vận hành của khu đô thị.
Với 10.000 cây xanh phủ bóng trải dài khắp khu đô thị, nhu cầu nước tưới cho cây xanh sẽ là rất lớn. Ở ID Junction, chủ đầu tư cũng đã ứng dụng hệ thống lọc nước hồ tự nhiên để tưới cây, vì mỗi giọt nước đều đáng quý.
Thân thiện với môi trường còn được thể hiện ở việc hình thành và duy trì thói quen phân loại rác sinh hoạt ở từng ngôi nhà của cư dân thông qua thiết kế ngăn phân loại tiện dụng trước cổng nhà.</P

31---BIỆT-THỰ-BÊN-SÔNG---SỐNG-ĐỜI-ĐẲNG-CẤP
36-THĂNG-HOA-CUỘC-SỐNG
43---XU-HƯỚNG-SỐNG-GIAO-THOA-VĂN-HÓA

Previous
Next
Ở ID Junction, việc cư dân đi xe đạp, đi bộ vừa tốt cho sức khỏe, vừa bảo vệ môi trường luôn được ưu tiên khuyến khích. Thông qua việc phân chia riêng biệt các lối đi bộ – đi xe đạp và xe ô tô, việc tận hưởng những buổi dạo bộ thư thái bên gia đình hoặc những vòng xe đạp dọc theo bờ hồ trung tâm chưa bao giờ an toàn, dễ dàng và thú vị đến thế.
Hơn tất cả, ngay từ quá trình bắt đầu thi công xây dựng, Tây Hồ Group cũng đã áp dụng các biện pháp thi công bền vững, thân thiện với môi trường, hạn chế hết mức có thể việc gây ô nhiễm môi trường, tiếng ồn, khói bụi đến khu dân cư hiện hữu chung quanh.

error: Nội dung này được bảo vệ