Ứng dụng công nghệ


Đối với công dân toàn cầu, việc trải nghiệm một cuộc sống văn minh-hiện đại ngay chính trên mảnh đất quê hương nhưng vẫn cập nhật, bắt nhịp với sự tiên tiến, thay đổi không ngừng của thế giới luôn là một nhu cầu cấp thiết. Thấu hiểu được điều đó, ID Junction ứng dụng những công nghệ hiện đại để mang đến cho những gia chủ tương lai trải nghiệm cuộc sống khác biệt và tiện nghi nhất.Dự án ứng dụng công nghệ AI trong quản lý vận hành các hoạt động hàng ngày như tìm chỗ tự động trong bãi đỗ xe, kiểm soát an ninh 24/07 , hệ thống kiểm soát ra vào tự động dành cho lối ra vào chính. Thông qua camera AI, ban quản lý khu đô thị có thể giám sát được tình trạng an ninh một cách chính xác và chủ động, tiếp cận và xử lý nhanh sự cố tránh mất thời gian cũng như kết nối người dùng và trung tâm vận hành.

42-MỪNG-NGÀY-QUỐC-TẾ-THIẾU-NHI
50-KHÔNG-GIAN-SỐNG-BÌNH-YÊN
46-SHOPHOUSE-VƯỜN---ĐẦU-TƯ-KINH-DOANH,-SINH-LỜI-VƯỢT-TRỘI-(2)

Hệ thống chiếu sáng cho các khu vực công cộng sử dụng công nghệ chuyển hóa năng lượng mặt trời, có chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh: tự động điều chỉnh ánh sáng tuỳ thuộc nguồn sáng bên ngoài, bật tắt tự động theo giờ hẹn trước. Từ đó góp phần giúp cho cư dân tiết kiệm được một phần chi phí quản lý, vận hành. Việc đặt lịch sử dụng dịch vụ tiện ích như sân Tennis, phòng GYM, khu Clubhouse …vv của cư dân cũng đơn giản và thuận tiện hơn nhiều khi được thực hiện thông qua app trên điện thoại.
Ngoài ra, công nghệ còn được áp dụng đến từng nhà như cổng tự động, video door phone giúp nhìn thấy hình ảnh khi có khách gọi cửa, giao tiếp với khách, từ chối hoặc bấm nút mở cửa từ xa.

error: Nội dung này được bảo vệ