Vị trí vàng Logistics

Đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng, Tây Hồ Group đã phát triển dự án ID Junction – ngay tại vị trí đắc địa để thu hút nhà đầu tư và công dân toàn cầu đó là tam giác vàng logistic được hình thành bởi nút giao cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51, cảng hàng không quốc tế mới Long Thành và cảng nước sâu quốc tế Thị Vải – Cái Mép.

vị trí vàng Logistics

 

Nút giao cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51 giúp kết nối nhiều tỉnh thành với Cảng hàng không quốc tế, cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, tạo cú hích phát triển vượt bậc về kinh tế cho khu vực đầu tàu kinh tế phía Nam. Dự báo trong vài năm tới, tuyến đường này sẽ tạo ra nhịp độ giao thương hàng hóa nhộn nhịp nhất khu vực sân bay quốc tế mới. Bên cạnh đó, với sự hiện diện của tuyến đường số 1 chạy thẳng vào sân bay, kết nối trực tiếp với quốc lộ 51 sẽ là cú hích mạnh mẽ về hạ tầng, tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho người dân và xe cộ lưu thông hàng hóa đi ra các nước.

Theo các chuyên gia, với những điểm nhấn quan trọng về hạ tầng, cách TPHCM chỉ 30 phút di chuyển trên cao tốc, không khó để mường tượng ra một diện mạo hoàn chỉnh của giao điểm thương mại thứ 2 của miền Nam đang hình thành ở trung tâm Long Thành – tỉnh Đồng Nai.

Các tuyến đường huyết mạch đi qua khu vực này như nút giao cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với Quốc lộ 51 dự báo sự phát triển hạ tầng đồng bộ hiện đại, sầm uất, là đầu mối liên kết toàn vùng kinh tế trọng điểm miền Nam- góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế về mọi ngành nghề theo xu hướng ổn định và bền vững. Đón đầu sự phát triển này, xu hướng dịch chuyển nơi cư trú của các chuyên gia, cán bộ Công nhân viên trong ngành Logistics, chuyên gia các khu công nghiệp cũng sẽ không ngừng gia tăng, đó là chưa kể đến làn sóng nhân sự sẽ đổ về trung tâm Long Thành khi sân bay quốc tế mới được đưa vào hoạt động năm 2025.error: Nội dung này được bảo vệ